Scene Camera Twin

Sử dụng Camera Nhiệt và Camera Ảnh, Scene Camera Twin nhận biết thông minh sự phân bổ nhiệt độ phòng và ghi nhận vị trí chính xác hoạt động của từng người, cả nhiệt độ xung quanh từng người từ đó điều chỉnh luồng thổi và nhiệt độ phòng phù hợp trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm điện.

Watch Video

Công nghệ hỗ trợ giấc ngủ tiên tiến đem đến giấc ngủ ngon và sâu

Scene Camera Twin cùng cảm biến Air Sleep quan sát tình trạng giấc ngủ của bạn suốt đêm và tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp đảm bảo cho giấc ngủ ngon.

Tiết kiệm năng lượng thông minh và đem đến sự mát lạnh thoải mái cho mỗi người

Scene Camera Twin nhanh chóng phát hiện sự lãng phí năng lượng, và điều chỉnh làm mát một cách thông minh tiết kiệm nhất đem đến sự thoải mái cho từng người.

Công nghệ Inverter đáng tin cậy

Công nghệ All DC Inverter của Hitachi được tích hợp công nghệ nguyên bản Smart Vector System của Hitachi (Hệ thống điều hướng thông minh) đảm bảo làm mát mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng tối ưu với độ tin cậy cao nhất.

Đường dẫn khí điều hòa cực sạch

Công nghệ lưới lọc bằng thép không gỉ diệt khuẩn bên trong dàn lạnh giúp không khí sạch sẽ, trong lành. Các bộ lọc làm sạch không khí và đèn LED UV khử trùng hỗ trợ cung cấp không khí sạch hơn nữa.

Các dòng sản phẩm